Lời giới thiệu

Xin chào các bạn!

Mình là Hằng Nguyễn, là người sáng lập ra thương hiệu Insam!

Lời đầu tiên cho phép mình gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Mình thành lập và kinh doanh  những mặt hàng Hàn Quốc đã được 6 năm, trong 6 năm đã xây dựng được thương hiệu cũng như uy tín tới rất rất nhiều quý khách hàng từ mọi miền trên Tổ Quốc, đã mang được những sản phẩm tốt chính hãng tới quý khách hàng và được khách hàng ủng hộ đón nhận rất tích cực!

Tất cả các sản phẩm mình mang đến tới quý khách hàng đều là những sản phẩm chính hãng, mình kinh doanh luôn đặt tiêu chỉ TÂM_ TÍN lên hàng đầu.

Tự tin với những sản phẩm mình mang tới khách hàng như Sâm, Nấm, An cung, và rất nhiều mặt hàng chính hãng khác nữa tôi mong  muốn sẽ giới thiệu được tới khách hàng và được nhiều khách hàng ủng hộ hơn nữa. 

Tại sao lại chọn sâm tươi Hàn Quốc bên mình?

Mình có anh rể là người Hàn là chủ trang trại sâm, cam kết sâm 6 năm tuổi không qua bất kỳ trung gian nào, sâm trồng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Nông Nghiệp Hàn Quốc, hàng năm đều có các giáo sư và Cán bộ Bộ Nông Nghiệp về thăm ruộng sâm, trồng theo tiêu chuẩn khắt khe từ tất cả các khâu, đất, giống, cây trồng và quá trình chăm sóc, các ruộng sẽ được trồng gối nhau để đảm bảo năm nào cũng có sâm để thu hoạch, và đủ 6 năm tuổi mới được thu hoạch và sẽ được Bộ Nông Nghiệp về thu mua, anh rể mình có dành cho  mình để mình mang sâm về Việt Nam bán, chính vì vậy củ sâm rất chất lượng, tươi nhóng nhánh bùn đất và các chất trong củ sâm được phát huy tác dụng tốt nhất. Hàng năm vào những ngày thu hoạch mình đều bay sang Hàn, đi sau đầu máy để chọn những củ sâm đẹp nhất mang về phục vụ các quý khách hàng.

Nấm linh chi bên mình cũng cam kết bảo hành cho quý khách hàng từng lá nấm luôn, bởi mình cũng lấy tận trang trại nấm bên Hàn luôn, vì anh mình trồng sâm chơi thân với anh trồng nấm nên mình được qua trực tiếp trang trại lấy hàng. Lấy tại trang trại bên í là yên tâm nhất rồi, vì nếu các bạn mua ở chợ Hàn chưa chắc là mua được nấm Hàn, bên mình lấy  tận trang trại nơi họ trồng nấm nên đảm bảo và cam kết về chất lượng luôn!

An cung ngưu hoàng 100% bên mình có hóa đơn hiệu thuốc Hàn, còn các mặt hàng khác đều có hóa đơn, bill mua bên Hàn được gửi đường Air về Việt Nam nên luôn đảm bảo chất lượng tới tay quý khách hàng.

Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao giúp mình luôn cố gắng không gừng tìm kiếm những sản phẩm tốt tới quý khách hàng!

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng.

Admin

Liên hệ với mình theo thông tin dưới đây.

Hằng Sâm

Địa chỉ: Ngõ 34 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0966.257.138

Website: www.insam.vn

Fanpage: fb.com/Samtuoihanquoc6nam

Pinterest: https://www.pinterest.com/hangsamhanquoc/

Imgur.com: https://imgur.com/user/hangsam