An cung ngưu hoàng Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên (Bill mua hiệu thuốc)

Giá niêm yết: 2tr100/1 hộp
Giá khuyến mại: 1tr990/1 hộp
An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Kwangdong, là sản phẩm nội địa của Hàn Quốc, hay còn gọi là viên an cung ngưu hoàng tổ yến. Một trong những sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ phòng ngừa, đầy lùi nguy cơ tai biến, sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt cho người bị cao huyết áp, rối loạn tuần hoàn máu não, người rối loạn tiền đình, béo phì…

Tại sao nên chọn An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén?

An cung ngưu hoàng tổ kén _bài thuốc cổ truyền của thần Y HurJun. Sản phẩm đáp ứng chuẩn từ số vị dược liệu, liều lượng từng vị cho đến cách bào chế, bảo quản theo đúng bài thuốc cổ truyền của thần vị Y HurJun nổi tiếng tài năng và đức độ.
Sản phẩm An cung ngưu hoàng tổ kén hộp đỏ được Bộ y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành tại Hàn Quốc vào năm 1973. Là ngành hàng chủ đạo của Công ty dược phẩm Kwang Dong – một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Công ty được thành lập từ năm 1963 với hệ thống nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP.
Nắm giữ vị trí số 1 trong lĩnh vực phát triển thuốc Đông y.
Công ty đầu tiên được chứng nhận HACCP trong lĩnh vực đồ uống
Các sản phẩm luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Năm 2011, công ty nhận được giải thưởng xuất sắc nhất tại Lễ trao giải kinh doanh đạo đức lần thứ 20 tại Hàn Quốc.
Với sự kế thừa phương thức phối hợp dược liệu bí truyền, cùng công nghệ sản xuất hiện đại, An cung Hàn Quốc đã được ứng dụng rộng rãi để hỗ trợ điều trị đối với bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, tim mạch, huyết áp, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não… hỗ trợ phục hồi sau cơn đột quỵ.

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Theo khuyến cáo của các thầy thuốc đông y:

Người mắc bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não đã khỏi hoặc đã được phục hồi sau cơn tai biến thì vẫn nên sử dụng sản phẩm An cung ngưu tổ kén nội địa để dự phòng tái phát bệnh.
Khi dùng sản phẩm nên tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có gas…sẽ làm ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc.
 Liệu trình sử dụng theo nhà sản xuất khuyến cáo: An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén dưới dạng thực phẩm chức năng nên người dùng cần phải sử dụng theo liệu trình mới mang lại hiệu quả. Liệu trình sử dụng cho người bị đau đầu, chóng mặt, cao huyết áp,  rối loạn tiền đình, rối loạn khả năng tuần hoàn não…nên dùng theo liệu trình 1 năm, tương đương với khoảng 6 HỘP/NĂM để có kết quả tốt.

Những lưu ý khi uống an cung ngưu tổ kén:

–   Nên sử dụng viên an cun ngưu hoàng hoàn tổ kén Kwangdong vào lúc đói (khoảng 10h sáng hoặc 3h chiều), không nên sử dụng vào buổi tối dễ gây đi ngoài do an cung có tính hàn.
–   Có thể dùng sản phẩm bằng cách nhai trực tiếp. Nếu người bệnh không thể nhai được thì cho viên hoàn vào 20ml ấm, khuấy tan rồi uống hết cả bột thuốc, với người bệnh hôn mê thì có thể đưa qua đường ống xông dạ dày.
–   Không sử dụng cho người tai biến thể chảy máu não, người thể hàn, tỳ vị hư hàn, thận kém. Không sử dụng cho phụ nữ có thai.
Tìm hiểu thêm sản phẩm: Ngưu hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp gỗ 10 viên
  Khuyến cáo: Sở dĩ sản phẩm an cung ngưu tổ kén chỉ được lưu hành nội địa tại Hàn Quốc vì có hàm lượng Chu sa, xạ hương cao hơn các loại an cung khác. Hàm lượng này được Bộ y tế Hàn Quốc đánh giá phù hợp với thể trạng của người dân nước này. Người tiêu dùng Việt Nam nếu muốn sử dụng sản phẩm an cung ngưu hoàng tổ kén cần căn cứ vào tình trạng bệnh và sức khỏe của bản thân để sử dụng cho phù hợp.
CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG
  Cảnh báo: Do sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc hình tổ kén nội địa không được xuất khẩu chính ngạch, chỉ được lưu hành tại Hàn Quốc vì thế sản phẩm về thị Việt Nam chỉ bằng hình thức xách tay. Do là hàng xách tay nên khách hàng cần thận trọng, nên mua từ những địa chỉ bán hàng chính ngạch, có hệ thống phân phối lớn, được nhiều người tin tưởng, tránh mua hàng từ những đơn vị nhỏ lẻ, trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *